loader image

About Restaurant

Tenku – Aging Beef & Bar

Tenku nổi tiếng là một thương hiệu ẩm thực cao cấp đến từ xứ sở Hoa Anh Đào, với rất nhiều nhà hàng tại vùng Nagoya – Nhật Bản.

Đến với nhà hàng chúng tôi, quý khách sẽ được trải nghiệm một phong cách ẩm thực hoàn toàn mới lạ, với các món ăn từ thịt bò Wagyu thượng hạng được sử dụng kĩ thuật ủ lạnh trong tuyết lưu truyền hơn 200 năm, chỉ có duy nhất ở nhà hàng chúng tôi tại Việt Nam.

Qua bàn tay điêu luyện của các đầu bếp bậc thầy Nhật Bản, nguyên liệu “ Snow Aging Wagyu” được chế biến một cách tinh tế và đặc sắc, để từng thớ thịt mềm tan và dậy lên hương vị làm hài lòng ngay cả những thực khách khó tính nhất.

Mỗi nhà hàng, mỗi địa điểm của Tenku đều mang lại những cảm nhận và những trải nghiệm khác nhau, từ không khí ấm cúng gần gũi của Tenku Thảo Điền cho đến không gian sang trọng tinh tế tại lầu 77 của toà nhà cao nhất Việt Nam.

NIKU BARU: Kết hợp tinh tế giữa phong cách ẩm thực châu Âu và Nhật Bản.

Trong những năm gần đây, NIKU BARU là phong cách ẩm thực mới đang được ưa chuộng và bùng nổ tại Nhật Bản. Biến tấu từ phong cách “Meat Bar” châu Âu gần gũi, ấm cúng trở nên vô cùng tinh tế qua bàn tay chế biến điêu luyện của các đầu bếp Nhật Bản đã làm say lòng bao tín đồ ẩm thực xứ sở hoa Anh Đào. Điểm nổi bật của phong cách ẩm thực này là bạn có thể thưởng thức thực đơn phong phú đa dạng từ nguyên liệu thịt bò thượng hạng, cùng với các loại đồ uống thơm nồng đặc biệt được tinh chế thủ công một cách tỷ mỉ nhất.

      Hãy lên ngay kế hoạch buổi hẹn hò với những người bạn yêu thương nhất tại Tenku nhé!

Tenku – Nơi tụ họp những niềm vui !

SNOW AGING WAGYU - UOSHOKU JAPAN

Snow Aging Wagyu – Những thớ thịt Wagyu cực phẩm nay được nâng tầm với hương vị đậm đà thơm ngon gấp 3 lần thông qua kỹ thuật Aging của những nghệ nhân điêu luyện. Thịt được ủ lạnh ở nhiệt độ cân bằng nhất trong những căn phòng tuyết phủ (tiếng Nhật gọi là YUKI MURO). Những căn phòng này được vùi sâu dưới lớp tuyết dày đặc duy trì suốt 4 mùa, đặc biệt chỉ có duy nhất tại vùng đất Nigata, nơi có lượng tuyết rơi nhiều nhất xứ Phù Tang.

Được miêu tả một cách mỹ miều – Bò “Vân Cẩm Thạch“ thể hiện giá trị đặc biệt của phần thịt Snow Aging Wagyu, với tỷ lệ nạc & mỡ cân bằng, những vân mỡ đan đều giữa các thớ thịt màu hồng tươi bắt mắt, vị ngọt đậm đà trong từng đường vân và hương vị thấm đượm tan chảy đến từng giác quan thực khách .

Đằng sau sự vỡ oà về vị giác, Snow Aging Beef mang đến phong cách thưởng thức thịt bò Wagyu một cách có lợi nhất cho sức khoẻ, là giá trị mong đợi dành cho tất cả thực khách hiện đại.

Lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, Snow Aging Wagyu – Uoshoku Japan đem đến cho quý vị tinh tuý ẩm thực của nghệ nhân, tặng phẩm từ vùng đất Niigata lạnh giá.

Hãy đến là thưởng thức đỉnh cao tuyệt phẩm của Snow Aging Wagyu tại toà nhà cao nhất Việt Nam – nhà hàng Tenku!

Stories

🌸 𝐉𝐀𝐏𝐀𝐍𝐄𝐒𝐄 𝐇𝐀𝐍𝐀𝐌𝐈 𝐁𝐄𝐍𝐓𝐎 🌸

Blooming cherry blossoms signal the return of spring in the land of the rising sun. This is the most anticipated season of

ENJOY THE MARVELOUS MIDDAY WITH “BUSINESS SKY LUNCH”

🌤️ Experience a classy business lunch on the 67th floor of the Landmark 81 building with the appeal of the quintessence of