loader image

Giới thiệu về nhà hàng Tenku

TENKU - JAPANESE MODERN KAISEKI & BAR

TENKU – Japanese Modern Kaiseki & Bar, mang đến một loại hình ẩm thực hoàn toàn mới – Kaiseki – là bữa ăn yến tiệc Nhật Bản, kết hợp tinh tế giữa các yếu tố truyền thống và hiện đại, được thực hiện bởi bếp trưởng đến từ Nhật Bản – Ariga Naoki – cùng đội ngũ đầu bếp tài hoa, lành nghề.

Những món ăn cầu kỳ và tinh tế được chế biến từ các nguyên liệu nổi tiếng nhất, phong phú và thay đổi theo mùa từ đất nước mặt trời mọc. Những ly rượu Sake ấm nồng được các nghệ nhân Nhật Bản ủ và bảo quản theo bí quyết được lưu truyền hàng trăm năm. Những nụ cười thân thiện và sự chăm sóc tinh tế, tỉ mỉ, tận tâm từ trái tim theo phong cách Nhật Bản Omotenashi của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Hãy cùng những người bạn yêu thương đến với TENKU để thưởng thức ánh trăng nơi đỉnh núi, nơi thiên đường trên mây, để tâm hồn bạn được cảm nhận hạnh phúc tuyệt đỉnh như một lữ khách ghé thăm thiên đường trên đỉnh núi Phú Sĩ.

Royal Kaiseki Dining On The Sky - Tinh Hoa Ẩm Thực Nhật Bản

TENKU là nhà hàng đầu tiên tại Việt Nam phục vụ Set Royal Kaiseki Dining on the Sky một cách chuẩn Nhật được đầu tư tỉ mỉ ngay từ khâu tuyển chọn nguyên liệu, cách chế biến độc đáo, bài trí cầu kỳ nhưng rất trang nhã và tinh tế. Kaiseki tại TENKU không chỉ mang yếu tố truyền thống mà còn mang hơi thở hiện đại của Nhật Bản. Bởi vì, đầu bếp tại TENKU luôn sáng tạo không ngừng để trân quý đem đến những điều mới mẻ cho thực khách. Thưởng thức Kaiseki trong không gian phòng VIP riêng tư, ngắm nhìn thành phố từ tầng 67 Landmark 81, thực khách sẽ cảm nhận trọn vẹn sắc – hương – vị của từng món ăn.

Tinh Túy Văn Hóa Ẩm Thực Nhật Bản & Thế Giới

TENKU phục vụ Set Menu, Alacarte Menu & Salad Bar không giới hạn, và đặc biệt hơn là Terrace Sake Sky Bar. Với những món ăn kết hợp tinh túy văn hóa ẩm thực Nhật Bản và thế giới, được đầu bếp Nhật Bản chế biến từ những nguyên liệu Nhật Bản và những nguyên liệu đặc biệt nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó là những ly cocktail được pha chế trên nền rượu Sake – nguyên liệu quốc hồn quốc túy của Nhật Bản, trong không gian ngoài trời thoáng mát tại tầng 67 Landmark 81. Tất cả hứa hẹn mang đến cho thực khách những trải nghiệm đa dạng và thú vị.

Trên tất cả, mục tiêu của TENKU là mang đến cho thực khách những trải nghiệm tinh tế và sâu sắc của văn hoá ẩm thực đương đại Nhật Bản.

Tản mạn

Top 10 món ngon Nhật Bản đại diện ẩm thực xứ Phù Tang bạn không nên bỏ lỡ

Nhật Bản không chỉ nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, nền văn hóa đa dạng mà còn là thiên

Top 5 địa điểm ngắm hoàng hôn đẹp mê mẩn ở Sài Gòn bạn không thể bỏ qua

Hoàng hôn vốn được xem là thời khắc chuyển giao đẹp nhất trong ngày. Khoảnh khắc mặt trời lặn xuống, sắc vàng dịu

Khám phá hộp cơm Bento trong mùa lễ hội hoa anh đào Hanami

Thế giới ẩm thực Nhật Bản trong tâm thức của nhiều người chính là bức tranh tuyệt đẹp, nơi mà mỗi món

Ẩm thực fusion có gì đặc biệt? 

Bạn có thể đã nghe thấy thuật ngữ “fusion” trong giới ẩm thực hoặc nhìn thấy “fusion cuisine” trong các quảng cáo

Menu Japanese Hanami Bento

Japanese Hanami Bentowindow.option_df_10159 = {"outline":[],"autoEnableOutline":"false","autoEnableThumbnail":"false","overwritePDFOutline":"false","direction":"1","pageSize":"0","source":"https:\/\/tenkujapan.vn\/wp-content\/uploads\/2024\/03\/Tenku-Hanami.pdf","wpOptions":"true"}; if(window.DFLIP && window.DFLIP.parseBooks){window.DFLIP.parseBooks();}

Có gì đặc biệt trong nguyên liệu ẩm thực theo mùa nổi bật Nhật Bản?

Bốn mùa rõ rệt của Nhật Bản có sức ảnh hưởng lớn đến ẩm thực của người dân nơi đây, bởi những