Bò Wagyu là quốc bảo, là niềm tự hào của người Nhật. Giá cả đắt đỏ bậc nhất thế giới nhưng giới thượng lưu vẫn không ngừng săn đón vì giá trị thưởng thức và giá trị dinh dưỡng tuyệt vời của nó. Set Wagyu Kaiseki Lover tại Tenku Sky 67 chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý thực khách yêu mến và ngưỡng mộ loại thịt bò siêu phẩm của đất nước mặt trời mọc.
1 Wagyu & Uni Aburi Sushi – Khởi nguyên chuyến du hành ẩm thực Wagyu Kaiseki
Nghệ thuật Kaiseki tại Tenku được kết hợp hoàn hảo giữa 3 yếu tố: nguyên liệu tươi ngon được tinh chọn kỹ lưỡng, kỹ thuật chế biến thượng thừa và cách trình bày tỉ mỉ, tinh tế, là trải nghiệm đánh thức mọi giác quan.
Ẩm thực Kaiseki thường được bắt đầu bằng món sushi truyền thống của Nhật Bản. Cơm gạo Nhật dẻo thơm với một lát bò Wagyu mềm, ngọt, mọng nước, thêm chút vị nồng của wasabi và vị béo ngậy của cầu gai Nhật Bản, tất cả quyện hoà trong khoang miệng, món khởi đầu với hương vị hoàn hảo đến tuyệt vời.
2 Wagyu Shabushabu
Salad luôn là sự lựa chọn cân bằng vị phù hợp cho những bữa tiệc trải nghiệm ẩm thực chú trọng giá trị hương vị nguyên bản. Wagyu Kaiseki được tô điểm thêm nét độc đáo bởi Wagyu Shabushabu, món salad bò wagyu được đội ngũ bếp tài ba tại Tenku chăm chút sáng tạo nên những tầng hương vị mới lạ.
Rau củ tươi ngon được lựa chọn kỹ lưỡng từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến chế biến, đảm bảo luôn mang đến chất lượng và hương vị tuyệt vời nhất từ rau lành sạch thiên nhiên. Bò wagyu mềm mọng, ngọt thịt, thoang thoảng hương thơm tinh khiết từ thổ nhưỡng và đất trời. Salad bò Wagyu là một món ăn mang lại cảm giác tươi mát và tốt cho sức khỏe, cung cấp đầy đủ chất xơ, khoáng chất và vitamin. Đây quả thật là một món đệm hoàn hảo cho tất cả các thực khách trước khi chuyển sang món chính độc bản khác.
3 Wagyu Steak – Phong vị Wagyu Kaiseki cổ điển
Beefsteak là món ăn với lịch sử lâu đời tại Phương Tây và trở thành món ăn trứ danh toàn thế giới. Wagyu Steak là dấu ấn rõ nét trong yến tiệc Wagyu Kaiseki thượng lưu chuẩn vị Nhật Bản bởi không gì hoàn hảo hơn khi dùng bò Wagyu để chế biến món steak, hương vị và giá trị của món ăn được nâng tầm đẳng cấp.
Bò wagyu thượng hạng được bảo quản nghiêm ngặt để có thể giữ nguyên được độ tươi ngon của thịt, qua kỹ thuật chế biến thượng thừa cùng niềm đam mê, tâm huyết và sự lành nghề của đội ngũ bếp chuyên biệt tại Tenku, bạn sẽ được trải nghiệm đĩa steak mềm, vân mỡ đan xen chất lượng tan chảy trong miệng, đọng lại dư vị ngọt thịt thuần khiết, nguyên bản từ xứ Phù Tang. Với độ chín medium rare, bên ngoài được nướng cháy xém nhưng bên trong vẫn giữ được độ mềm, mức độ đỏ của thịt còn khoảng 40%, càng làm cho wagyu steak được nâng hạng, để lại dấu ấn khó phai trong lòng các thực khách.
4 Wagyu Sukiyaki Nabe
Sukiyaki là món lẩu truyền thống nổi tiếng của Nhật Bản. Lẩu Sukiyaki rất được người dân xứ anh đào ưa chuộng bởi công dụng làm ấm cơ thể, hương vị thơm ngon từ các nguyên liệu chính là thịt bò thượng hạng thái mỏng và nấm, đậu phụ, hành, shirataki… tạo nên một nồi lẩu với sức lôi cuốn bền bỉ.
Lẩu Sukiyaki ấm nóng, nấu cùng các loại nấm, rau củ bổ dưỡng, tươi ngon mang lại vị đậm đà. Những miếng thịt bò wagyu thượng hạng nhúng sơ qua nước lẩu, chấm vào sốt Ponzu chua nhẹ càng làm nổi bật vị umami của bò Wagyu, là hương vị khó quên đọng mãi trong tâm trí ngay từ lần thưởng thức đầu tiên. Wagyu Sukiyaki Nabe là một trong những dấu ấn đặc biệt tại Wagyu Kaiseki Set For Lover ở Tenku
5 Dashichazuke With Wagyu & Ikura – Chất liệu đương đại được thổi hồn giá trị truyền thống từ Wagyu Kaiseki
Trong văn hóa Nhật Bản ngày trước, cơm chan nước trà vốn để hạn chế tối đa thức ăn thừa. Nhưng với nền ẩm thực hiện đại ngày nay, món ăn này đã được sáng tạo và tinh chế vô cùng đặc biệt, được mệnh danh là món ăn quốc hồn của xứ mặt trời mọc.
Tại Tenku, cơm gạo Nhật nóng hổi, dẻo thơm cùng bò Wagyu và trứng cá hồi được bày trí tinh tế đến từng chi tiết kết hợp nước trà với vị thanh tao và hương thảo mộc thanh khiết. Món ăn chính là sự hoà hợp hoàn hảo của giá trị nguyên bản và sự sáng tạo từ chất liệu đương đại thời thượng, đẳng cấp.
Ngoài ra, Set Kaiseki For Wagyu Lover còn có những món ăn hảo hạng khác như: Hokkaido Tomato Cocktail With Amaebi & Hokkaido Scallop, Foie Gras & Japanese Mushroom Chawanmushi, Ebi Tempura, Lemon & Lime Sorbet và Mochi, tất cả đều được chế biến bằng nguyên liệu thượng hạng từ tinh hoa đất trời.
Kaiseki Wagyu Lover – được phát triển từ bò Wagyu trứ danh Nhật Bản – phục vụ với giá 2190K+/khách. Tenku Sky 67 đặc biệt tặng bạn 1 Sake Creation khi dùng Set Kaiseki để trải nghiệm dùng bữa thêm trọn vẹn.
Điều kiện áp dụng:
– Áp dụng cho khách hàng dùng set Kaiseki Set tại nhà hàng.
– Áp dụng từ 01/07 – 31/07.
– Không áp dụng cùng với các chương trình ưu đãi khác/ gift vouchers/ coupons.
KẾT
Không chỉ Wagyu Kaiseki, Tenku rất đa dạng về những bản giao hưởng hương vị đặc sắc khác được sáng tạo bởi những giá trị văn hoá cốt lõi, nghệ thuật Kaiseki, cùng sự chú trọng hương vị nguyên bản đến từ sự am hiểu và tâm huyết về nền ẩm thực Nhật Bản của đội ngũ bếp chuyên nghiệp, lành nghề. Tinh hoa nghệ thuật trong phong cách ẩm thực Kaiseki tại Tenku vẫn còn nhiều điều thú vị chờ đợi quý thực khách đến khám phá. Hãy đặt bàn ngay để chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt nhất!